Giá kệ kho trung tải ( dài 2m x sâu 0,6 x cao 2 ) 4 tầng để 300kg / tầng | Giá kệ HLT

VUI LÒNG LIÊN HỆ ZALO THEO SỐ: 0922 565 568

Giá kệ kho trung tải ( dài 2m x sâu 0,6 x cao 2 ) 4 tầng để 300kg / tầng

SKU: ktt
Thương hiệu: Giá Kệ HLT
2.880.000₫ Giá thị trường: 3.215.000₫ Tiết kiệm: 335.000₫
Tình trạng: Còn hàng
Gọi điện để được tư vấn: 0922565568
Hình thức thanh toán Giá kệ HLT Giá kệ HLT Giá kệ HLT

Giá kệ kho hàng công nghiệp chuyên dùng cho kho, nhà xưởng khu công nghiệp

 

Giá kệ kho hàng công nghiệp là hệ thống lưu trữ hàng hóa trong kho hàng, xưởng sản xuất, các kho hàng khu công nghiệp....Giá kệ công nghiệp với tính năng lưu trữ hàng hóa, chịu được trọng tải lớn, tiết kiệm diện tích kho hàng, dễ dàng kiểm soát số lượng hàng hóa nhập - xuất kho cũng như số lượng hàng hóa còn tồn trong kho.

Dùng giá kệ để hàng chất lượng để lưu trư hàng hóa giúp bảo quản hàng hóa trong kho tốt hơn, tránh được các tổn hại, va đập gây hư hỏng hàng hóa

Giá kệ công nghiệp được hầu hết các kho hàng lựa chọn thay thế các giá kệ để hàng truyền thống bởi tính linh hoạt trong việc sử dụng, tạo điều kiện thuận lợi cho việc xuất - nhập cũng như kiểm soát hàng hóa.

 Với kệ sắt lắp ghép có thể thay thế dễ dàng từng bộ phận, vừa tiết kiệm chi phí, không ảnh hưởng nhiều đến quá trình vận hành cũng như lưu trữ hàng hóa trong kho. 

Sử dụng các loại giá kệ để hàng giúp bảo quản hàng hóa nhanh chóng, an toàn, tiết kiệm tối đa diện tích kho hàng, tạo điều kiện thuận lợi cho việc bốc – xếp hàng hóa, di chuyển dễ dàng 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem