Giá kệ kho hàng, giá kệ kho khu công nghiệp, giá kệ kho công nghiệp | Giá kệ HLT

VUI LÒNG LIÊN HỆ ZALO THEO SỐ: 0922 565 568

Thi công giá kệ kho tại hải phòng

SKU: kht
Thương hiệu: Giá Kệ HLT
3.500.000₫ Giá thị trường: 3.900.000₫ Tiết kiệm: 400.000₫
Tình trạng: Còn hàng

Giá kệ kho hàng hạng trung là giá kệ chuyên dụng dùng cho các kho khu công nghiệp để chứa các loại nguyên vật liệu phục vụ sản xuất, chứa các linh kiện, phụ kiện tại xưởng sản xuất, chứa hàng hóa thành phẩm tại các kho hàng....

Gọi điện để được tư vấn: 0922565568
Hình thức thanh toán Giá kệ HLT Giá kệ HLT Giá kệ HLT

Giá kệ kho hàng hạng trung giá rẻ

Giá kệ kho hàng hạng trung là loại kệ chuyên dụng dùng cho các kho khu công nghiệp để chứa các loại nguyên vật liệu phục vụ sản xuất, chứa các linh kiện, phụ kiện tại xưởng sản xuất, chứa hàng hóa thành phẩm tại các kho hàng .... có trọng lượng từ 500kg/tầng

Giá kệ kho hàng hạng trung được thiết kế riêng, với nhiều mẫu mã, kiểu dáng đa dạng, kích thước theo tiêu chuẩn, hoặc theo yêu cầu phù hợp với mọi loại hàng hóa.

Hàng hóa được phân loại, sắp xếp theo từng khu vực, tiết kiệm thời gian xuất – nhập hàng hóa, dễ dàng kiểm soát số lượng hàng hóa cũng như hàng tồn kho.

 Dùng giá kệ kho hàng hạng trung phù hợp với mọi loại xe nâng chuyên dụng, tiết kiệm rất nhiều thời gian, đặc biệt với các loại hàng hóa cồng kềnh, khối lượng và số lượng lớn.

Hình ảnh 1 số giá kệ kho hàng hạng trung được dùng nhiều nhất hiện nay:

       

 Giá kệ HLT chuyên sản xuất và lắp đặt các loại giá kệ kho hàng, giá kệ công nghiệp tại Hà nội và các tỉnh lân cận, chúng tôi khảo sát thực tế, đo đạc trực tiếp và thiết kế riêng cho từng kho hàng và hỗ trợ lắp đặt cho khách hàng.

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt giá kệ kho hàng, giá kệ kho công nghiệp liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem