HLT CHUYÊN SẢN XUẤT PHÂN PHỐI GIÁ KỆ SẮT , TỦ SẮT UY TÍN CHUYÊN NGHIỆP

mua giá kệ bày hàng ở hà nội

SKU: KTS
Thương hiệu: Giá Kệ HLT
Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng

Giá kệ Hưng Phát chất lượng hàng đầu, mẫu mã đa dạng, kích thước theo yêu cầu

Gọi điện để được tư vấn: 0922565568
Hình thức thanh toán Giá kệ HLT Giá kệ HLT Giá kệ HLT

         Giá kệ siêu thị lắp ghép Hà Nội tạo không gian bán hàng chuyên nghiệp

Ngày nay, giá kệ siêu thị lắp ghép thông minh được dùng rất nhiều tại các siêu thị, cửa hàng tự chọn, cửa hàng tạp hóa…. 

Dùng giá kệ siêu thị lắp ghép tạo không gian bán hàng chuyên nghiệp, thuận tiện trong việc kiểm soát và quản lý hàng hóa. Hàng hóa để trên kệ đảm bảo khô thoáng, tránh va đập gây tổn hại hàng hóa..... 

Công ty chúng tôi chuyên sản xuất và phân phối các loại giá kệ để hàng tạp hóa dùng trong các siêu thị, cửa hàng tạp hóa, cửa hàng tự chọn....,các sản phẩm giá kệ để hàng của chúng tôi được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại bậc nhất hiện nay, sản phẩm đầu ra có chất lượng cao, luôn được khách hàng tin tưởng và sử dụng.

Một số mẫu giá kệ siêu thị lắp ghép  được các chủ cửa hàng lựa chọn:

giá kệ siêu thị

 

 

 

Giá kệ siêu thị lắp ghép được thiết kế đẹp mắt, có kích thước riêng tùy theo không gian cửa hàng, có thể tháo lắp dễ dàng, ngoài ra, giá kệ để hàng được thiết kế nhiều tầng khoảng cách các tầng có thể thay đổi phù hợp với từng loại mặt hàng.... 

Đến với giá kệ Hưng Phát khách hàng được tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình, tận tâm, được mua hàng với giá tận gốc. Hỗ trợ lắp đặt miễn phí nội thành Hà Nội, có gửi hàng cho khách tỉnh. Giá ưu đãi cho khách hàng mua số lượng lớn.

Liên hệ ngay với chúng tôi: 0375 202 214 để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem
x